NCKH Cấp sinh viên

Chung khảo cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp ICTU năm 2020”

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tiễn, cũng như tạo môi trường trao đổi học thuật cho các em sinh viên. Trường Đại học Công nghệ thông tin &Truyền thông đã ban hành thể lệ và xây dựng kế hoạch Cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp ICTU năm 2020”. Cuộc thi nhận được 36 ý tưởng đăng kí tham dự của các tác giả/ nhóm tác giả. Các ý tưởng được đưa ra tại cuộc thi là những ý tưởng có tính mới, tính sáng tạo và có tính khoa học, ứng dụng. Trải qua vòng sơ khảo có 20 sản phẩm lọt vào vòng tiếp theo. Qua vòng sơ loại Hội đồng chấm đã lựa chọn được 10 ý tưởng xuất sắc vào vòng chung khảo trong đó Khoa Công Nghệ Tự động hóa có 2 sản phẩm.

Ngày 13/12/2020 đã điễn ra vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp ICTU 2020

Hình ảnh Giảng viên và sinh viên Khoa công nghệ Tự động hóa tham gia

Với sự cố gắng, tích cực và nhiệt tình của các cán bộ Giảng viên hướng dẫn và các em sinh viên tham gia. Khoa Công nghệ tự động hóa đã giành được 01 giải ba với ý tưởng “ Robot tự động phun khử khuẩn, kiểm tra thân nhiệt không tiếp xúc hỗ trợ phòng dịch Covid từ xa”. 01 giải khuyến khích với ý tưởng “E Water”