NCKH Cấp sinh viên

Chung khảo cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp ICTU năm 2021”

Nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ để giải quyết các vấn đề thực tiễn, cũng như tạo môi trường trao đổi học thuật cho các em sinh viên, ngày 26/2/2021 Trường Đại học Công nghệ thông tin &Truyền thông đã ban hành thể lệ và xây dựng kế hoạch Cuộc thi “Sáng tạo khởi nghiệp ICTU năm 2021”. Cuộc thi nhận được 44 ý tưởng đăng kí tham dự của các tác giả/ nhóm tác giả. Các ý tưởng được đưa ra tại cuộc thi là những ý tưởng có tính mới, tính sáng tạo và có tính khoa học, ứng dụng. Trải qua vòng sơ khảo, vòng sơ loại, Hội đồng chấm đã lựa chọn được 15 ý tưởng xuất sắc vào vòng chung khảo.

Ngày 8/12/2021 đã điễn ra vòng chung khảo cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp ICTU 2021

Trong 15 sản phẩm tham gia vòng chung khảo, Khoa Công nghệ Tự động hóa có 4 sản phẩm. Vòng chung khảo đã nhận được sự quan tâm đến từ cán bộ giảng viên, sự cố gắng tích cực và nhiệt tình tham gia của các em sinh viên

Hình ảnh sản phẩm robot tham gia cuộc thi

Kết quả các giảng viên và sinh viên Khoa Công nghệ tự động hóa đã giành được 01 giải nhì, 02 giải ba và 01 giải khuyến khích