CLB - Hội

ĐVTN Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và công nghệ tham dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2022-2023

Ngày 23/12/2023 Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông long trọng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2022-2023 nhằm tổng kết đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Hội nghị còn tiến hành khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học và các đại lễ hội Hallowen 2023.

Tại hội nghị Liên chi Đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã vinh dự được nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và thanh niên năm học 2022-2023. Khen thưởng này thực sự là nguồn động viên và khích lệ kịp thời cho các phong trào hoạt động ý nghĩa của Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Trong năm học 2022-2023, có 05 chi đoàn và 16 cá nhân xuất sắc của liên chi đoàn được nhận giấy khen của BCH Đoàn trường. Trong khuôn khổ của chương trình còn có hoạt động “Team building- Hành trình gắn kết” để tập huấn nghiệp vụ tổ chức các hoạt động tập thể và tăng tình đoàn kết cho toàn thể các đồng chí cán bộ chi đoàn.

Chúc mừng những thành tích mà Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã đạt được trong thời gian qua. Chúc các đồng chí cán bộ đoàn và Liên chi đoàn sẽ tạo được nhiều hoạt động ý nghĩa cho đoàn viên trong thời gian tới và xây dựng một Liên chi đoàn vững mạnh và phát triển.