Đối tác - Hợp tác

KHOA CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HOÁ PHỐI HỢP ĐOÀN CÁN BỘ CỦA CÔNG TY HCL CỦA ẤN ĐỘ VỀ TƯ VẤN THỰC TẬP TỐT NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN K17

Ngày 20/5/2022 Khoa Công nghệ Tự Động Hoá trường ĐHCNTT và TT phối hợp đoàn cán bộ của công ty HCL của Ấn Độ về tư vấn thực tập tốt nghiệp và việc làm cho sinh viên K17 ở 3 ngành: Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hoá, Kỹ thuật Điện điện tử và Điện tử ô tô. Tham dự buổi tư vấn có TS. Vũ Đức Thái Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Thị Hồng Anh phó trưởng khoa CN Tự động hóa toàn thể sinh viên khóa 17. Tại buổi giao lưu tư vấn, các cán bộ của tập đoàn đã tư vấn cho các em sinh viên về các chế độ thực tập làm việc và Đào tạo của tập đoàn. Kết thúc, nhiều em sinh viên được nhận các voucher từ các mini game và hào hứng với định hướng thực tập tại tập đoàn. Theo nhận định của của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực từ các ngành công nghệ kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, công nghệ ô tô hiện đang rất hot ít nhất trong từ năm đến bảy năm nữa.

Chúc em sinh viên k17 chuẩn bị tốt nghiệp sẽ có khóa thực tập tốt nghiệp thành công tại doanh nghiệp và ra trường với những công việc Lý tưởng!!!