HỌC BỔNG

HỌC BỔNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY VINFAST CHO SINH VIÊN NỮ NĂM CUỐI

HỌC BỔNG THỰC TẬP TẠI CÔNG TY VINFAST CHO SINH VIÊN NỮ NĂM CUỐI TÀI TRỢ BỞI NGÂN HÀNG PHÁT TRIỂN CHÂU Á VÀ ĐẠI HỌC SUNSHINE COAST (AUSTRALIA)

1. Chương trình trang trải:

– Tiền tiêu vặt: 6 triệu đồng/tháng. Khoản tiền này được dùng để trang trải các chi phí cần thiết của thực tập sinh. Các chi phí khác sẽ do thực tập sinh tự lo.

– Chi phí đi lại: Chương trình sẽ trang trải:

+ Một lần vé khứ hội cho những ai cần đi máy bay từ địa phương cư trú ra Hà Nội.

+ Chí phí đi lại từ chỗ ở ra sân bay và ngược lại (cả tại địa phương và ở Hà Nội)

+ Chí phí đi lại (một lần) cho những ai đi từ địa phương ngoài Hà Nội bằng phương tiện công cộng.

1. Chương trình KHÔNG trang trải:

– Chi phí đi lại hàng ngày từ nơi ở đến nơi thực tập

– Nhà ở

– Ăn

– Bảo hiểm

1. Người ứng tuyển cần nộp Sơ yếu lý lịch với những thông tin sau:

– Tên đầy đủ:

– Nơi cư trú:

– Trường đại học/trường cao đẳng:

– Năm tốt nghiệp (hoặc dự kiến tốt nghiệp)

– Ngành học/môn học:

– Trình độ tiếng Anh (ít nhất là có khả năng giao tiếp)

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2023

Ứng viên được tuyển chọn sẽ được liên hệ sau 2 tuần để phỏng vấn.

Hồ sơ nộp PHẢI bằng tiếng Anh và gửi về địa chỉ sau:

– Ms Helen McDermott: hmcdermott@usc.edu.au

– Ad. Ass.Prof. Nguyen Hong Hai: haihong.nguyen@qut.edu.au

Người cần liên hệ để biết thêm thông tin/hoặc giải thích thêm về hồ sơ ứng tuyển:

UniSC Adjunct Associate Professor Nguyễn Hồng Hải/Phó Giáo sư thỉnh giảng Đại học Sunshine Coast, Australia | Email: haihong.nguyen@qut.edu.edu | Mobile: +84 339 287 401

Thông tin hỗ trợ tại ICTU: Cô Dương Thị Hồng An, Phó Trưởng Phòng Khoa học – Công nghệ & Hợp tác quốc tế – Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên, SĐT: 0963.810.122, email: dthan@ictu.edu.vn