NCKH Cấp cơ sở

Hội đồng nghiệm thu trực tuyến đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và sinh viên năm 2021 Khoa Tự động hóa

Ngày 10/01/2022 Khoa Công nghệ Tự động hóa đã tổ chức hội đồng nghiệm thu 15 đề tài khoa học cấp cơ sở và sinh viên năm 2021 với sự tham gia phối hợp của các cán bộ giảng viên và các sinh viên tham gia thực hiện đề tài. Do tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, để đảm bảo an toàn cho công tác phòng chống dịch bệnh, Hội đồng đã được tổ chức trực tuyến qua Zoom Meeting.

Một số hình ảnh tại buổi họp Hội đồng trực tuyến

Giảng viên Vũ Thị Oanh Bộ môn kỹ thuật điện, điện tử báo cáo đề tài khoa học cấp cơ sở

Một số hình ảnh báo cáo nghiệm thu đề tài của sinh viên

Với sự nỗ lực và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, Hội đồng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các đề tài đều được hội đồng đánh giá cao và có thể phát triển thành các sản phẩm, ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống

Trong năm tới Khoa Công nghệ Tự động hóa sẽ triển khai, phối hợp, gắn kết để đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học với Giảng viên và các sinh viên trong khoa.